บริษัท เมย์สตาร์อิเล็คทรอนิคส์และอุตสาหกรรมไฟฟ้า จำกัด

ความคิดที่ยิ่งใหญ่แสดงให้คุณเห็นในอนาคต

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd. Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.
แผนกต้อนรับของ บริษัท แผนก R&D ฝ่ายขายและการตลาดในต่างประเทศอาจจัดตู้หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ ฝ่ายขายและการตลาดในประเทศอาจวางตู้หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ ฝ่ายขายและการตลาดในประเทศอาจวางตู้หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ กิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมนิทรรศการ กิจกรรมนิทรรศการ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Maystar, MegaPack, Kamer Maker
ไม่มีพนักงาน : 80~90
ยอดขายประจำปี : 5.6 million-6 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 Maystar เป็นผู้ผลิตชั้นนำมีส่วนร่วมใน R & D, การผลิตและการตลาดของเครื่องเชิงพาณิชย์เช่นตู้หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ / ป้ายดิจิตอล / ตู้หน้าจอสัมผัสกลางแจ้ง / จอสัมผัสหน้าจอมอนิเตอร์ / จอภาพอุตสาหกรรม / Interactive Wayfinding Kiosk / หน้าจอ LCD ใส / จอแสดงผล OLED แบบโปร่งใส / จอแสดงผล LED แบบโปร่งใส / โฮโลแกรมการโฆษณาการแสดงผล / เครื่องเล่นวิดีโอแบบติดผนัง / การโฆษณา ฯลฯ และนำเสนอบริการที่หลากหลายและการแก้ปัญหานอกชั้นวางรวมถึงการออกแบบที่กำหนดเองภายใน บริษัท การผลิตการตลาดผลิตภัณฑ์ด้านบน ฐานการผลิตของ Maystar ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรโดยมีพนักงานมากกว่า 80 คนจนถึงขณะนี้เราได้ส่งเสริมแบรนด์ของเราเอง Maystar / KamerMaker / Megapack ด้วยผลผลิตประจำปี 20,000 หน่วย เมย์สตาร์ยังคงรักษาการพัฒนาที่แข็งแรงมั่นคงและรวดเร็วอยู่เสมอ บรรลุรายได้จากการขายโดยรวม 5.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 โดยเพิ่มขึ้น 20% จากปีก่อน Maystar กำลังจะไปสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่กว่า


การทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเราควบคุมกระบวนการทางเทคโนโลยีและการพัฒนาล่าสุดเพื่อผลิตโซลูชั่นที่ทันสมัยและมอบความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างยั่งยืนให้กับลูกค้าของเรา

ขณะนี้เรามีโซลูชันเชิงพาณิชย์ที่ใช้ทั่วโลกเป็นประจำทุกวันในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ความหลงใหลในนวัตกรรมของเรานำเราไปสู่การค้นพบใหม่ ๆ และท้ายที่สุดก็มาถึงการพัฒนาโซลูชั่นสำหรับทุกคน

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สหราชอาณาจักร, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, บราซิล, อาร์เจนตินา, ตะวันออกกลาง, กว่า 80 ประเทศและภูมิภาคผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนสถานีรถไฟโรงพยาบาล รถไฟใต้ดินห้างสรรพสินค้าอาคารสำนักงานรถโดยสารโรงแรมและพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ในปัจจุบันรักษาความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตแผงแสดงผลระดับโลกเช่น SAMSUNG, AUO, LG, CMO, SHARP, BOE

Maystar มาพร้อมกับอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น AMADA เครื่องมือเครื่องจักรซีเอ็นซี, เครื่องตัด, เครื่องดัด, อุปกรณ์สีผงไฟฟ้าสถิตและอุปกรณ์ที่สำคัญอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันครอบคลุมสายที่ครอบคลุมของป้ายดิจิตอล / ตู้ / ทั้งหมดในหนึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์ / จอแอลซีดี / บูธภาพถ่าย / เล่นโฆษณา / เล่นโฆษณา / อุปกรณ์โฆษณา / หน้าจอสัมผัส / จอภาพ / จอสัมผัส / จอสัมผัส / ผนังแอลซีดี / ตู้โต้ตอบ / คณะกรรมการแบบโต้ตอบ จาก 8 นิ้วถึง 100 นิ้ว

เรามีนโยบายคุณภาพที่ชัดเจนและวัตถุประสงค์ด้านคุณภาพที่เข้มงวดโดยเราเรียนรู้จากการจัดการขององค์กรขั้นสูงและเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง ยึดมั่นในปรัชญาของ "คุณภาพคือศักดิ์ศรีขององค์กร" เราได้สร้างระบบการจัดการคุณภาพที่มีการวางแนวลูกค้าด้วยการยึดมั่นในหลักการของ "การคิดคุณภาพมุมมองลูกค้าวิสัยทัศน์ระยะยาวการปฏิเสธความเฉยเมยและการแสวงหาความไร้ศูนย์ "

ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้รับการรับรองมาตรฐานหลายประการรวมถึง CE, GS, CB, RoHS, UL, ETL, CUL, CETL และอื่น ๆ

มองไปสู่อนาคตเมย์สตาร์จะยังคงมีการพัฒนาที่มั่นคงและยั่งยืนต่อไปเพื่อสร้างรูปแบบความหลากหลายทางอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ระดับมืออาชีพภูมิภาคและการจัดการที่แตกต่างกัน

บริษัท เมย์สตาร์อิเล็คทรอนิคส์และอุตสาหกรรมไฟฟ้า จำกัด

ฉบับที่ 5, LiCun South Road, Dashi Town, Panyu Dist., กว่างโจว, กวางตุ้ง, จีน

อีเมล์: maystar@maystar-china.com

WhatsApp / มือถือ: 0086-13928227219 SKYPE: buddychou    WeChat: 81858652

โทรศัพท์: 86-20-39173225 แฟกซ์: 86-20-39252805

Http://www.maystar-china.com/

รายละเอียดการติดต่อ
Maystar Electronics and Electrical Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Michael Chou

โทร: 86-20-39252805

แฟกซ์: 86-20-39173225

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)